มาเรียนรู้วิธีการพูดจากหนังสือ คนเก่งพูดต่าง

มาเรียนรู้วิธีการพูดจากหนังสือ คนเก่งพูดต่าง

มีใครเคยสงสัยบ้างว่า คนเก่งแตกต่างจากคนธรรมดาอย่างไร ทำไมใคร ๆ ถึงอยากเป็นคนเก่ง ส่วนตัวเชื่อว่าทุกคนคงอยากเป็นคนที่เก่งกันใช่ไหม แล้วการที่จะเป็นคนเก่งนั้นเราควรมีทักษะอะไรบ้าง มีหนังสือดีดีอีกเล่มหนึ่งที่จะทำให้เราทุกคนได้เรียนรู้การเป็นคนเก่ง จากหนังสือที่มียอดขายติดอันดับในปี 2020 ที่ผ่านเลย ชื่อหนังสือ คนเก่งพูดต่าง  เขียนโดย คิมยังโฮ  แปลโดย ตรองสิริ ทองคำใส ช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ https://amarinbooks.com ราคาเล่มละ 275 บาท

ทักษะการพูดจากหนังสือ คนเก่งพูดต่าง

50 หลักการพูดจากหนังสือ คนเก่งพูดต่าง ที่จะทำให้คุณต่างจากคนธรรมดา จากทักษะการพูดที่เหล่าผู้ประสบความสำเร็จต่างมีเหมือนกัน เพื่อทุกคนที่อยากประสบความสำเร็จ อยากให้คุณค่าของตนได้รับการยอมรับ และอยากได้รับความร่วมมือจากคนรอบตัว มีตัวอย่างประกอบไว้เต็มเปี่ยมตลอดเล่ม พร้อมแนะนำประเภทการพูดต่าง ๆ

ที่ใช้สื่อสารแต่อานุภาพของวาทศิลป์ การประชาสัมพันธ์ตนเอง ศิลปะการพูดชักจูงในชีวิตทำงาน ตลอดจนการพูดในที่สาธารณะ ที่จะช่วยผลักดันคุณสู่ความสำเร็จ และได้รับเสียงชื่นชมตอบรับจากผู้คนในสังคมต่อไป โดย คิมยังโฮ ผู้ได้รับเลือกเป็น อัจฉริยบุคคลแห่งศตวรรษที่ 21 และ บุคคลระดับตำนานที่ยังมีชีวิตอยู่

หากพูดถึงคนเก่งเรามักจะเห็นว่าพวกเขาเหล่านั้น เป็นคนที่มีไอคิวสูง มีความคิดสร้างสรรค์ และเป็นคนที่มีความพยายามมาก แต่อาจไม่เพียงพอเราจะเห็นว่านอกจากความสามารถในความรู้ความเชี่ยวชาญแล้ว เราจะเห็นว่าพวกเขายังมีวาทศิลป์ในการพูดอีกด้วย หนังสือเล่มนี้จะมาแนะนำเกี่ยวกับการพูด 

ผู้เขียนหนังสือ คนเก่งพูดต่าง เล่มนี้ได้บอกไว้ว่า วาทศิลป์จะช่วยผลักดันให้เราประสบความสำเร็จ และได้รับเสียงชื่นชมตอบรับ เช่นเดียวกับการขึ้นเวที นำเสนอสินค้าใหม่ของ   สตีฟ    จ็อบส์ ฟังดูหน้าสนในแล้วใช่ไหม เนื่องจากมนุษย์นั้นเป็นสัตว์สังคม เรามีสังคม ฉะนั้นการมีสังคมก็ย่อมต้องมีการสื่อสาร และการสื่อสารนี้แหละที่จะเป็นการถ่ายทอดความคิดของเรา ความรู้ที่เรามี

นอกจากนี้จะถ่ายทอดอารยธรรม วัฒนธรรมให้เราได้รู้กัน แต่การพูดก็เป็นดาบสองคมค่ะ หากพูดดีก็เป็นศรีแก่ตนเอง ฉะนั้นเราต้องมีวาทศิลป์ในการพูด โดยในหนังสือจะช่วยในด้านการพัฒนาเนื้อหาจากทักษะการพูดจากคนเก่งที่ประสบความสำเร็จ

(ขอบคุณภาพประกอบ : http://www.ohlor.com/  )

#รีวิวหนังสือน่าอ่าน #หนังสือนิยาย #คนเก่งพูดต่าง