รีวิวนิยาย [7’x] Death x Kiss เสี่ยงรักพันธนาการร้ายนายจอมขี้โกง

รีวิวนิยาย [7'x] Death x Kiss เสี่ยงรักพันธนาการร้ายนายจอมขี้โกง

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวนิยายอีกเรื่องในเซ็ต [7’x] ที่โด่งดังของนามปากกา “แสตมป์เบอรี่” แห่งสำนักพิมพ์แจ่มใส คือเรื่อง “[7’x] Death x Kiss เสี่ยงรักพันธนาการร้ายนายจอมขี้โกง” ซึ่งหากใครที่ชอบแนวพระเอกที่เล่ห์เยอะ จอมวางแผนและที่สำคัญสุด คือ “ขี้โกง!” เราแนะนำให้คุณอ่านเพื่อจะได้ทำความรู้จักตัวตนของ “เอ็กซ์คิว”ให้มากขึ้น รับรองว่าเรื่องนี้สนุกไม่แพ้เรื่องอื่นแน่นอน

เรื่องย่อนิยาย [7‘x] Death x Kiss เสี่ยงรักพันธนาการร้ายนายจอมขี้โกง

นิยาย [7’x] Death x Kiss เสี่ยงรักพันธนาการร้ายนายจอมขี้โกง ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “เอ็กซ์คิว [7’x]” ที่ได้รับภารกิจให้มาคอยดูแล “แอพเพียร์”ลูกสาวท่านนายกที่เป็นโรคประหลาดอยากตายตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเขาที่เห็นเธอไม่ยอมง่าย ๆ ก็ได้ยื่นข้อเสนอบางอย่างให้เธอซึ่งมันน่าท้าทายและเธอต้องทำให้ได้หากจะได้ตายเร็ว ๆ

ความน่าสนใจในนิยาย [7‘x] Death x Kiss เสี่ยงรักพันธนาการร้ายนายจอมขี้โกง

นิยาย [7’x] Death x Kiss เสี่ยงรักพันธนาการร้ายนายจอมขี้โกง เป็นนิยายที่คล้ายกับเรากำลังมองคู่พระนางเล่นเกมทางจิตวิทยาบนแนวความรักใส ๆ แบบคอมเมดี้ซึ่งพระเอกก็ได้ยื่นข้อเสนอเพื่อช่วยให้เธอสามารถตายได้โดยภายใน 7 วันนี้นางเอกจะต้องไม่ฆ่าตัวตายเป็นอันขาด เพราะเขานั้นได้รับหน้าที่ให้มาดูแลเธอแค่ 7 วันซึ่งหากเธอช่วยเขา งานของเขาก็จะสำเร็จและวันที่ 8 นางเอกก็จะสามารถฆ่าตัวตายได้โดยไม่มีใครรู้ทันตามมาขัดขวางเพราะนึกว่านางเอกหายแล้ว ซึ่งแม้นางเอกจะยอมแต่เธอก็เป็นคนที่ค่อนข้างฉลาด คอยระวังตัวเองเสมอเพราะรู้ว่าถึงฉายาพระเอกที่ว่า “ขี้โกงขั้นเทพ” เธอจึงพยายามหาทางฆ่าตัวตายแบบอ้อม ๆ ตลอดจนเสี่ยงอันตรายมากมายให้พระเอกต้องมาช่วยจนเกิดเหตุการณ์ว้าวุ่นและหัวใจเต้นแรงจนเกิดเป็นความรัก ซึ่งก็เป็นนิยายที่มีเหตุการณ์เสี่ยงมากมายจนเราอ่านแล้วไม่มีเบื่อ แถมเรายังจะได้รู้ปมที่ทำให้นางเอกอยากตายตลอดเวลาด้วยทำให้เข้าใจว่าเธอเจอมาหนักน่าดู ทั้งคนในครอบครัวและแฟนที่ทำกันได้

ข้อคิดดี ๆ จากนิยาย [7‘x] Death x Kiss เสี่ยงรักพันธนาการร้ายนายจอมขี้โกง

นิยาย [7’x] Death x Kiss เสี่ยงรักพันธนาการร้ายนายจอมขี้โกง ได้สอนให้เรารู้ว่า การตัดสินใจตายไม่ใช่ทางออกที่ดี และคนเราหากยังไม่ได้พูดคุยปรับความเข้าใจอะไรกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เข้ามากระทบจิตใจก็อย่าเพิ่งด่วนสรุปหรือตีความเหตุการณ์นั้นด้วยอารมณ์ชั่ววูบ เพราะอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดได้ และคนที่จะเจ็บปวดที่สุดก็คือ “ตัวคุณเอง”

#[7’x]DeathxKiss #รีวิวนิยาย #หนังสือนิยาย