คุณค่าของผู้หญิง ที่ค้นเจอได้ใน The Sun and Her Flowers ของรูปี

คุณค่าของผู้หญิง ที่ค้นเจอได้ใน The Sun and Her Flowers ของรูปี

หนังสือ The Sun and Her Flowers เป็นอีกเล่มที่มีการกล่าวถึง ภาษาสากลที่เราต่างเจ็บปวดกับมันอยู่เสมอก็คือ ‘ความรัก’ และถ้าจะมีหนังสือสักเล่มที่อธิบายผ่านประสบการณ์ในช่วงชีวิตที่ผ่านทั้งความรัก ความสูญเสีย ถูกทำร้าย บาดแผล และการทำความเข้าใจโลกของผู้หญิงคนหนึ่ง The sun and her flowers ในมือเธอมีดอกทานตะวัน น่าจะเป็นหนังสือที่ทำให้รู้สึกเหมือนมีเพื่อนคอยอยู่ข้าง ๆ เข้าใจคุณที่กำลังเจ็บปวดอย่างอบอุ่น หนังสือที่ไม่จำเป็นต้องอ่านรวดเดียวจบ เพราะการหยิบมาอ่านแต่ละครั้ง เราจะทำความเข้าใจกับถ้อยความลึกซึ้งเหล่านั้นได้แตกต่างกันไป สามารถหาซื้อได้ที่ร้านจำหน่ายหนังสือชั้นนำทั่วไทย หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ก็ได้ อ่านแล้ว จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจ

The Sun and Her Flowers เรื่องต่อจากผลงานก่อน

ถ้อยคำบอกเล่าเรื่องราวที่แตกหน่อจากผลงานเล่มก่อนแล้วออกดอกเป็นตัวของตัวเอง ทั้งเติบโตและเหี่ยวเฉา ทั้งโอบกอดและซ้ำเติม หาก ปานหยาดน้ำผึ้ง เปรียบดังหมู่ภมรที่โหมกระพือออกมาจากรังแห่งความรวดร้าว The Sun and Her Flowers ก็คงเหมือนดอกไม้บานที่ร่มเย็นพอให้มวลหมู่ผึ้งเหล่านั้นมาพักอาศัย สิ่งที่แตกต่างออกไปก็คือ สะท้อนให้เห็นการเติบโตของผู้หญิงคนหนึ่งในฐานะมนุษย์ที่พยายามทำความเข้าใจโลกมากขึ้น แต่ยังคงยืนหยัดในความคิดของตนเองว่า ผู้หญิงมีความสามารถที่จะเป็นเจ้าของความรักหรือปล่อยมันไปได้อย่างเสรี และหวังว่าความคิดและความหวังที่ รูปี กอร์ ได้ปลูกผ่านหนังสือเล่มนี้ จะผลิดอกงดงามราวกับเสียงเต้นของหัวใจในโมงยามแห่งความรัก

หนังสือ The Sun and Her Flowers เล่มที่ 2 ของรูปี กอร์ นักประพันธ์ ศิลปิน และผู้ลี้ภัยชาวแคนาดาเชื้อสายอินเดีย ผู้สร้างสรรค์ผลงานเพื่อให้ทุกคนเห็นคุณค่าของการเป็นผู้หญิง และสร้างกำลังใจให้กับผู้หญิงทั่วโลกผ่านงานเขียนของเธอ โดยเล่มนี้จะมีความโตขึ้น ลึกซึ้ง และเต็มไปด้วยอารมณ์มากกว่าหนังสือเล่มแรกของเธออย่าง Milk and Honey สะท้อนให้เห็นการเติบโตของผู้หญิงคนหนึ่งในฐานะมนุษย์ที่พยายามทำความเข้าใจโลกมากขึ้น แต่ยังคงยืนหยัดในความคิดของตนเองว่า ผู้หญิงมีความสามารถที่จะเป็นเจ้าของความรักหรือปล่อยมันไปได้อย่างเสรี ของผู้เขียน  รูปี กอร์ และ พลากร เจียมธีระนาถ นำมาแปล จากสำนักพิมพ์ Her Publishing